BÌNH NHƯỠNG QUÁN kính gửi quý khách hàng.

       Kính thưa Quý khách !

 BÌNH NHƯỠNG QUÁN đi vào hoạt động năm 2009, trải qua bao nhiêu năm phục vụ khách hàng, chúng tôi mang đến Việt Nam hương vị ẩm thực của Triều Tiên, và phục vụ tốt nhất để vừa lòng mọi khách hàng, chắc chắn  BÌNH NHƯỠNG QUÁN sẽ nơi thưởng thức ẩm thực lý tưởng của Quý Khách.

Đến với chúng tôi Quý khách sẽ được phục vụ với đội ngũ đầu Bếp kinh nghiệm lâu năm trong ngành và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo qua trường lớp, biết ca hát, múa và thạo nhiều loại nhạc cụ,biết nhiều ngôn ngữ, phục vụ lịch sự, ân cần chu đáo…. Với không gian rộng, sang trọng,  BÌNH NHƯỠNG QUÁNlà nơi thích hợp tổ chức tiệc chiêu đãi, hội nghị, liên hoan,họp nhân viên công ty….Không những thế  BÌNH NHƯỠNG QUÁN  cũng là không gian riêng, sang trọng thích hợp cho bữa cơm gia đình , bạn bè đầm ấm. Quý khách sẽ nhận được  một dịch vụ tiệc hoàn hảo trong một không gian thiên nhiên thoáng mát và sang trọng giữa trung tâm thủ đô.

Nhà hàng chúng tôi chuyên phục vụ những món ăn Triều Tiên  như: Kim Chi – Kim Bab – Gà Hầm Sâm -Các Món Gỏi, Lẩu, Hải Sản… theo hương vị độc đáo do các đầu bếp chuyên nghiệp từ đã từng phục vụ rất nhiều nơi trên thế giới , thực phẩm chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon nhất với một mức chi phí rất hợp lý.

Trân Trọng cảm ơn Quý Khách !

 

logo1

28 NGUYỄN THỊ ĐỊNH -TRUNG HÒA – CẦU GIẤY – HÀ NỘI

Mon-Fri: 08.00 AM – 11:00 PM

Sat-Sun: 10:00AM – 11:00 PM

Reservation Number:

024 – 62818302

024 – 62818301

2019 Pyongyang Restaurant – Bình Nhưỡng Quán.  All Rights Reserved.